ELITE TUO วิถีใหม่ตามไลฟ์สไตล์แบบมินิมอล | ARTICLES | AsiaBike (asiabike.com )
Find a retailer CustomerRegister History Subscribe CALL CENTER +66 81 133 0063
 


ARTICLES

Promotion !!

Event & NEWS

innovation

  » BMC Innovations

  » Vittoria Innovations

  » BH Innovations

  » Ridley Innovations

  » HOPE Innovations

  » DT Swiss Innovations

  » Reynold Innovations

  » Look Innovation

  » Lameda Innovation

  » EKOI Innovations

  » LIMAR Innovation

  » FAST Innovation

  » Corima Innovation

Product Review

Technique

  » Elite Trainer

ELITE TUO วิถีใหม่ตามไลฟ์สไตล์แบบมินิมอล
โดย Pattharanit , 19/04/2021 13:40 , ผู้ชม 707 , หัวข้อ : Product Review

1

ไลฟ์สไตล์ที่มาพร้องแรงขับเคลื่อนอันทรงพลัง ด้วยงานดีไซน์ที่แข็งแกร่งและแนวคิดที่เรียบง่าย เน้นความสะดวกในการพกพา “TUO” โฮมเทรนเนอร์ที่ได้รับการออกแบบจากบริษัทดีไซน์ชื่อดังของอิตาลีอย่าง ‘ADRIANO DESIGN’
Tuo คือ interactive wheel-on hometrainer ที่สามารถปรับควาหนืดได้อัตโนมัติ จำลองความชัน 10% ให้ค่าความแม่นยำ ±5%  และกำลังวัตต์สูงสุดที่ 1300 Watt (40km/h) มาพร้อมเทคโนโลยีที่แม่นยำ ช่วยมอบประสบการณ์การปั่นได้อย่างสมจริง ทำให้การฝึกซ้อมของคุณเป็นเรื่องที่ท้าทายมากยิ่งขึ้น


2

Beautiful during use, elegant when folded
Tuo โฮมเทรนนอร์ที่ฉีกกรอบภาพลักษณ์แบบดั้งเดิม ด้วยดีไซน์สุดมินิมอล สะท้อนนิยามของคำว่า ‘ less is more ’ ที่แท้ทรู โดยความเรียบง่ายนี้ สามารถช่วยให้คุณสามารถจัดวางได้ในทุกพื้นที่ ที่คุณต้องการอย่างง่ายดาย นอกเนือจากงานออกแบบ คือความแข็งแกร่งมั่นคงของโครงสร้างและขนาดที่กะทัดรัด ถูกประกอบขึ้นจากวัสดุคุณภาพสูง ของตัวเครื่องอะลูมิเนียม, เฟรมเหล็ก และขาไม้บีช หนึ่งในวัสดุไม้เนื้อแข็งที่สวยงามและแข็งแรงที่สุด นิยมใช้ในงานออกแบบตกแต่งภายใน นอกจากนี้ Beechwood หรือ ไม้บีช ยังให้คุณสมบัติในการดูดซับแรงสั่นสะเทือน และให้เสถียรภาพที่ดีในขณะฝึกซ้อม ไม้บีช ยังให้คุณสมบัติในการดูดซับแรงสั่นสะเทือน และให้เสถียรภาพที่ดีในขณะฝึกซ้อม


3

Compact structure and quick setup
 
ไม่เพียงแต่โครงสร้างที่สะดวกต่อการพกพา แต่ยังมาพร้อมการติดตั้งที่ง่ายดาย ตามคอนเซปป์ Light & easy
ให้คุณใช้งานได้ตามความต้องการได้ทุกที่ทุกเวลา คำนึงถึงการใช้งาน ด้วยยางกันลื่นที่ขา และ ระบบ Fast Fixing locking system ด้วยการใช้คันโยกในการเกี่ยวและปลดตะขอเพื่อล็อคเข้ากับจักรยานของคุณได้อย่างรวดเร็ว


4

Quiet, great compatibility
Tuo สัมผัสใหม่แห่งความเงียบ ด้วยลูกกลิ้งที่ทำจากวัสดุ Elastogel ซึ่งเป็นโพลียูรีเทนแบบพิเศษที่ถูกพัฒนาและทดสอบขึ้นโดยเฉพาะจาก Elite ให้คุณสมบัติในการลดเสียงจากการเสียดสีได้ถึง 50% และยังสามารถลดการสึกหรอของยางในขณะฝึกซ้อมได้ถึง 20%
อีกด้วย Tuo มาพร้อมโครงสร้าง ที่สามารถรองรับ chainstays ขนาดใหญ่ และ ขนาดล้อได้ตั้งแต่ 26 '' - 29 '' มีอะแดปเตอร์ สำหรับดุม 130x5 กับแกน quick release และแกน thru-axle 148x12mm Boost

5

Total interactivity
TUO ทำงานโดยการรับ-ส่งสัญญาณแบบ interactive ANT+™ FE-C e Bluetooth สามารถใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชั่นซอฟต์แวร์และอุปกรณ์ (สมาร์ทโฟน / แท็บเล็ต) ที่รองรับระบบปฏิบัติการ iOS, Android, OSX และ Windows โดยจัดการผ่าน ซอฟต์แวร์ Elite My E-Training (ใช้งานได้ฟรี 12 เดือน) หรือผ่านทางแพลตฟอร์มอื่นๆที่รองรับ อาทิเช่น Zwift, TrainerRoad, The Sufferfest, Bikevo, Kinomap ฯลฯ ซึ่งคุณสามารถปรับความหนืดและจัดการแผนการฝึกซ้อมของคุณได้โดยอัตโนมัติ


6
7

Sensorless cadence
hometrainers ทั้งหมดโดย Elite มีความสามารถในการส่งข้อมูลพาวเวอร์, ความเร็ว และรอบขาได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นตัวเครื่องจึงสามารถสร้างโปรแกรม และจำลองการฝึกซ้อมได้อย่างแม่นยำ สามารถวัดรอบขาผ่านเทคโนโลยี sensorless ที่ใช้งานได้จริง
(โดยไม่จำเป็นต้องติดตัวเซ็นเซอร์อื่นเข้ากับจักรยาน) และจะมาคำนวณค่าบน Tuo ซึ่งเป็นฟังก์ชันของรูปแบบ อัตราความเร็วที่ผันแปร

Share :

ย้อนกลับ
2016 ASIABIKE warranty Term & Conditions Professionals