BMC SPEEDMACHINE | ARTICLES | AsiaBike (asiabike.com )
Find a retailer CustomerRegister History Subscribe CALL CENTER +66 81 133 0063
 


ARTICLES

Promotion !!

Event & NEWS

innovation

  » BMC Innovations

  » Vittoria Innovations

  » BH Innovations

  » Ridley Innovations

  » HOPE Innovations

  » DT Swiss Innovations

  » Reynold Innovations

  » Look Innovation

  » Lameda Innovation

  » EKOI Innovations

  » LIMAR Innovation

  » FAST Innovation

  » Corima Innovation

Product Review

Technique

  » Elite Trainer

BMC SPEEDMACHINE
ผู้แต่ง Nopawat Soithong , 18/01/2024 16:13 , ผู้ชม 301 , หัวข้อ : BMC Innovations

SPEED MACHINE 01

BMC SPEEDMACHINE  2024

การเป็น Partner กับทีม Red Bull Advanced Technologies ทำให้เราสามารถที่จะสร้างรูปแบบการออกแบบจักรยานใหม่ๆ ได้อย่างเต็มที่ เราได้ประโยชน์จากความสามารถด้าน Research and Development ของทีม Red Bull ในการตรวจสอบการออบแบบอย่างสมบูรณ์ การจำลองมวล, หลักพลศาสตร์เชิงคำนวณ, และการทดสอบในอุโมงค์ลม เป็นเครื่องมือที่เรามีในการพัฒนาด้วยกันในการค้นหาความเร็ว.


 การแข่งขันไม่ได้เกิดขึ้น ในอุโมงค์ลม

การแข่งขัน

การแข่งขันไม่ได้เกิดขึ้นในอุโมงค์ลม

เราออกแบบ BMC Speedmachine ใหม่ทั้งหมดเพื่อให้ได้ความเร็วที่คุณต้องการมากที่สุด – ในโลกจริง นวัตกรรมและคำติชมจากนักกีฬาเป็นสิ่งสำคัญในทุกสิ่งที่เราทำที่ BMC นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เรารู้ว่าการทำซ้ำไม่เพียงพอ  เราต้องการ การปฏิวัติ โดยการโฟกัสที่นักขี่จักรยาน และสภาพแวดล้อมเป็นระบบเดียวกัน เราได้สร้างจักรยานที่เร็วที่สุดที่เราเคยทดสอบ ในทุกเงื่อนไขแน่นอน เวลาไม่น้อยที่ใช้ในอุโมงค์ลม คำติชมจากนักปั่นที่เร็วที่สุดในโลก และการทำงานร่วมกับทีม Red Bull Advanced Technologies ก็มีความสำคัญมากด้วยผลลัพธ์คือจักรยานที่คุณสามารถขี่ในท่าแอโร่ด้วยระดับความมั่นใจเดียวกับที่คุณมี ไม่ว่าจะเป็นเงื่อนไขใดๆไม่ว่าจะเป็นเส้นทางใดๆ BMC Speedmachine คือความเร็วที่คุณสามารถเชื่อถือได้.


ผู้ร่วมงาน ด้านความเร็ว

ผู้ร่วมงาน ด้านความเร็ว

การร่วมงานกับทีม Red Bull Advanced Technologies ทำให้เราสามารถมองมุมใหม่ในการออกแบบจักรยานได้อย่างสมบูรณ์แบบ เราจึงลองจินตนาการถึงวิธีการออกแบบจักรยานยนต์ใหม่ทั้งหมด วิศวกรของเราใน Impec Lab ใช้พลังงานเต็มที่จากความสามารถในการวิจัยและพัฒนาของพวกเขา ในการตรวจสอบอย่างครบถ้วน การจำลองมวล, การวิเคราะห์ไดนามิกของของเหลว, และการตรวจสอบในอุโมงค์ลม ตอนนี้เป็นเครื่องมือที่เราใช้ในการค้นหาความเร็วร่วมกันการเคลื่อนไหลที่เร็วเท่ากับ Formula 1 เราสามารถเพิ่มพลังให้ความปรารถนาที่ร่วมกันนี้ในการผลักขอบเขตของสิ่งที่เป็นไปได้ และเราก็ยังเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น.


เกิดมาเพื่อ แข่งขัน

กิดมาเพื่อ แข่งขัน

ความคิดเห็นของนักกีฬา

เมื่อคุณมีนักปั่นจักรยานที่เร็วที่สุดในโลกขี่จักรยานของคุณ คุณต้องฟังเมื่อพวกเขาเริ่มพูด คำติชมจากนักกีฬาเป็นหนึ่งในเครื่องมือในการวัดที่สำคัญที่สุดของเรา และ Speedmachine ถูกพัฒนาในระยะที่ใกล้ชิดกับนักกีฬา ไตรแอธลีต และนักปั่นทัวร์โลกของเรา พิจารณาถึงการแข่งขันในระดับหลายประการที่นักขี่ต้องเผชิญหน้ากับ พื้นที่ที่แตกต่างกัน คำติชมกลับมีความง่าย แสดงให้เห็นถึงความมั่นใจ นักขี่ต้องการทราบว่าเมื่อทุกสิ่งอยู่ในขีดจำกัด พวกเขามีจักรยานที่จะทำตามในสิ่งที่ปรารถนา การค้นหาจุดที่ดีที่สุดสำหรับนักกีฬาใดเป็นเรื่องยาก มันอาจเป็นเรื่องยากที่จะอธิบาย "ปัจจัย" นี้ แต่เมื่อคุณทำได้ คุณรู้ มันเป็นความรู้สึกของการเชื่อมต่อระหว่างนักกีฬาและจักรยาน นักขับรถ Formula 1 พูดถึงสถานะการที่เหมือนว่ามีเวทมนตร์เมื่อรถทำตามที่คุณขอให้ทำ. เราได้สร้างจักรยานที่ทำเช่นเดียวสำหรับนักขับของเรา . ตั้งแต่พื้นไปสู่บน, Speedmachine ถูกปรับให้เหมาะสมสำหรับความมั่นคงและการมั่นใจสูงสุด ตำแหน่งแอร์โรไดนามิกที่ดีที่สุดบนจักรยานไม่มีความหมาย ถ้าคุณต้องปรับตัวเพื่อเข้ากับแถบฐานทุกมุมโค้ง หรือส่วนที่ไม่แน่ใจของถนน นั่นคือเหตุผลที่เราเริ่มทำการสร้างจักรยานที่มีความมั่นคงและรองรับได้ในทุกเงื่อนไข ไม่ว่าจะเป็นสภาพอากาศ พื้นถนน หรือการเลือกล้อ Speedmachine จะทำตามที่คุณหวังให้มันทำ. เราได้สร้างความมั่นใจเพื่อให้คุณสร้างความเร็ว.


No stone left unturned


เสถียรภาพ คือสิ่งที่สำคัญที่สุด

เสถียรภาพ คือสิ่งที่สำคัญที่สุด

จักรยานไตรกีฬาส่วนมาก คุณจะได้รับความเร็วในเส้นตรงที่เร็วแรง แต่ต้องเสียความมั่นคงและความสบายในการขี่ วิศวกรของเราเบื่อกับการออกแบบ แบบเดิมๆ ด้วยระบบทรงสุดยอดใหม่ที่นำมาใช้ให้กับการขับเคลื่อน BMC Speedmachine ให้ความมั่นคงและรูปทรงที่ไม่เคยเป็นที่รู้จักมาก่อนในกลุ่มของ ไตรกีฬา การปรับองศาใหม่ทำให้คุณมั่นใจ ด้วยการปรับปรุงการกระ จายน้ำหนักในขณะที่อยู่ในตำแหน่งขยายคุณสามารถรักษาตำแหน่งแอโรของคุณได้นานขึ้น ขี่เร็วขึ้น 

ทรงสุดยอดใหม่ในการควบคุมทิศทางทำให้มีความมั่นคงและความมั่นใจมากขึ้นในตำแหน่งการปั่นที่แอร์โร 

การกระจายน้ำหนักที่ถูกปรับให้เหมาะสมช่วยให้นักขี่สามารถควบคุมทิศทางได้ตรงขึ้นในความเร็ว 

การทำรูปท่อใหม่เพิ่มความสามารถในการใช้งานที่หลากหลายมากขึ้น


การออกแบบ/น้ำหนัก/ความแข็งแรง

No stone left unturned

การออกแบบ/น้ำหนัก/ความแข็งแรง

Speedmachine ต้องการมีความแอร์โรไดนามิก, เบา, และรักษาความแข็งแรง ที่ทราบกันดีใน Timemachine เหมือนจะง่ายกว่าที่คิด โชคดีที่วิศวกรที่เก่งใน Lab ร่วมกับทีม Red Bull มีเคล็ดลับมากมาย การควบคุมการไหลเวียนของอากาศถือเป็นกุญแจสำคัญในการออกแบบจักรยานที่ปรับให้เหมาะกับอากาศพลศาสตร์ ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมท่อทุกรูปทรงรวมถึงท่าทางตะเกียบที่กว้างขึ้น ช่วยลดแรงต้านในทุกมุมการหันเห SharkFin front-fork spoilers ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Formula 1 ไปจนถึงการออกแบบรูปท่อที่นำเสนอแนวคิดของแอร์โรไดนามิก Speedmachine นั้นเป็นความสมดุลที่ลงตัวที่สมบูรณ์แบบของความเร็วและความมั่นคง แน่นอน เราไม่ลืมเรื่องน้ำหนักหรือความแข็งแรง เบากว่า Timemachine ครึ่งกิโลกรัมและแข็งแรงเท่าเดิม มันไม่ง่าย แต่เป็นเรื่องที่จำเป็นในการพัฒนา Speedmachine ในระดับถัดไป คุณสามารถมั่นใจได้ว่า Speedmachine จะถ่ายทอดทุกความพยายามของคุณให้กลายเป็นการเคลื่อนไหวไปข้างหน้าทันที.

สปอยล์เลอร์ช่วยล้างอากาศที่ปั่นป่วนที่ถูกสร้างขึ้นโดยล้อหน้าเพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด 

มีพื้นที่เพิ่มขึ้นทำให้ใส่ยางและล้อที่กว้างขึ้นได้ 

ออกแบบสำหรับระบบเบรคดิสก์ 

กะโหลก T47 ช่วยให้มีการถ่ายโอนพลังงานที่เหนือชั้น 

ฝาครอบแฟริ่งแบบ Thru-axle ออกแบบมาเพื่อประโยชน์ทางอากาศสูงสุด


SharkFin

 SharkFin

เราออกแบบ Speedmachine สำหรับประสิทธิภาพสูงสุด, ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่มีผลต่อการใช้งานจริง กะเกียบที่กว้างและรูปร่างของ SharkFin ทำงานร่วมกันเพื่อทำให้จักรยานเร็วขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น. SharkFin เป็นอาวุธลับของเรา มันได้รับแรงบันดาลใจจากรถ Formula 1 และเป็นส่วนสำคัญของปริศนาของความเร็ว มันนำอากาศสกปรกออกจากท่อล่าง ลดความต้านทานและ - ในที่สุด - ทำให้คุณเร็วขึ้น ทีมงานของเราได้ทำงานร่วมกับ Red Bull Advanced Technologies อย่างใกล้ชิดเพื่อ สร้างจักรยานที่กรีดร้องด้วยความเร็ว ผลที่ได้ก็อาจมีขนาดเล็กและมองไม่เห็นตั้งแต่แรกเห็น แต่นั่นครอบคลุมถึงความหลงใหลและความทุ่มเทของเราอย่างแท้จริงเพื่อสร้างจักรยานยนต์ที่เร็วที่สุดในโลก เราออกแบบ Speedmachine สำหรับประสิทธิภาพสูงสุด, ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่มีผลต่อการใช้งานจริง กะเกียบที่กว้างและรูปร่างของ SharkFin ทำงานร่วมกันเพื่อทำให้จักรยานเร็วขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น. SharkFin เป็นอาวุธลับของเรา มันได้รับแรงบันดาลใจจากรถ Formula 1 และเป็นส่วนสำคัญของปริศนาของความเร็ว มันนำอากาศสกปรกออกจากท่อล่าง ลดความต้านทานและ - ในที่สุด - ทำให้คุณเร็วขึ้น ทีมงานของเราได้ทำงานร่วมกับ Red Bull Advanced Technologies อย่างใกล้ชิดเพื่อ สร้างจักรยานที่กรีดร้องด้วยความเร็ว ผลที่ได้ก็อาจมีขนาดเล็กและมองไม่เห็นตั้งแต่แรกเห็น แต่นั่นครอบคลุมถึงความหลงใหลและความทุ่มเทของเราอย่างแท้จริงเพื่อสร้างจักรยานยนต์ที่เร็วที่สุดในโลก


เส้นสีแดงของ Speedmachine แสดงให้เห็นอย่างชัดเจน ความนุ่มนวลและเสถียรภาพของ Speedmachine ในมุมที่ต่างกันออกไป

กราฟข้อมูล


Fit for royalty

Fit for royalty

 การหาตำแหน่งที่ถูกต้องบนจักรยานเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับประสิทธิผลสูงสุด เมื่อออกแบบ Speedmachine เราเข้าใจว่าเราต้องการ และง่ายต่อการถอดออกขณะเดินทาง แฮนด์อินทิเกรตใหม่ได้รับการออกแบบสามารถถูกถอดออกด้วยน๊อตแค่สี่ตัว นอกจากนี้ Speedmachine มีตัวเลือกบาร์หลักหลายประการ, การขยายที่หลากหลาย, และการปรับได้สำหรับความหลากหลายของตัวเลือกเช่น stack, reach, และ width. 

• 3 ขนาดเฟรม (เล็ก, กลาง, และใหญ่) 

• 2 ตัวเลือกบาร์หลัก (แบนและต่ำ) ทำให้ได้รับส่วนถึงที่เหมาะสม 

ตัวยก, ที่วางแขน, และการขยายที่มีตัวเลือกปรับตำแหน่งอย่างหลากหลายและทนทาน 

สามารถใช้งานร่วมกับแฮนด์อินทิเกรต Profile Design สำหรับการปรับแต่งคอกพิทเพิ่มเติม 

หลักอานเฉพาะสำหรับไตรกีฬาและ TT ใช้งานได้สูงสุดช่วงที่พอดี


New design

new design


Every thing has its place

Every thing has its place

สิ่งสุดท้ายที่คุณต้องกังวลใจ ในระหว่างที่คุณกำลังปั่นจักรยานไปทางระยะ 180 กิโลเมตรคือว่าคุณมี อาหาร หรือน้ำดื่มเพียงพอหรือไม่ต่อความต้องการ 

• Speedmachine Fueltank 1200 สามารถบรรจุน้ำได้สูงสุดถึง 1.2 ลิตร (40.5 ออนซ์) ง่ายต่อการเติมและทำความสะอาด และตั้งอยู่ในตำแหน่งที่สูงพิเศษสำหรับการควบคุมที่ดีขึ้น ท่อน้ำถูกทำขึ้นเพื่อให้เป็นชิ้นเดียวไปที่ค็อกพิตสำหรับการเข้าถึงที่ง่าย 

• Speedmachine Rear Storage 260 กล่องเก็บสิงของ อยู่ในตำแหน่งที่ได้รับการปรับแต่งเพื่อลดแรงต้านจากลมและอยู่ในตำแหน่งที่ปลอดภัย. 

• BMC Rear Light 20 StVO ถูกสร้างขึ้นแบบไร้รอยต่อสามารถติดที่ Rear Storage 260 เพื่อให้คุณปลอดภัยในการปั่นและมองเห็นได้ในทุกสภาพอากาศด้วย LED ที่มีกำลังแสง 20 ลูเมน.ท่อนอนบนสามารถติดตั้งอุปกรณ์สำหรับการจัดเก็บอาหารเสริม.และสิ่งของอื่นๆ


Geometry

Geometry


Timemachine DISC vs Speedmachine

Timemachine DISC vs Speedmachine


New product

New product

Share :

ย้อนกลับ
2016 ASIABIKE warranty Term & Conditions Professionals